Bộ Kits phân tích dầu di động

Bộ Kits phân tích dầu di động

Việc theo dõi tình trạng chất bôi trơn trong độ mòn của máy móc khi nào và ở đâu giúp giảm đáng kể thời gian cần thiết để phân tích trong phòng thí nghiệm và cải thiện độ tin cậy của máy móc. Spectro Scientific cung cấp nhiều loại thiết bị di động với tính đơn giản tại hiện trường và độ chính xác trong phòng thí nghiệm. Sự kết hợp sản phẩm mạnh mẽ cho các ứng dụng khác nhau vì chúng cùng nhau cung cấp phân tích toàn diện hơn về tình trạng dầu, độ nhiễm bẩn và tình trạng mài mòn của máy. Tất cả các thiết bị di động Spectro đều chạy bằng pin, sử dụng một lượng dầu nhỏ và không cần dung môi hoặc hóa chất để làm sạch. Chúng có trọng lượng nhẹ và lý tưởng để sử dụng tại hiện trường.
Các nền tảng của bộ công cụ kết hợp là máy phân tích dầu IR cầm tay FluidScan 1000 Series, máy đo độ nhớt động học MiniVisc 3000/3050 và từ kế sắt tổng FerroCheck 2000.

  • Tính Năng
  • Tài Liệu
  • demo

Đặc tính của dòng FluidScan® 1000
- Phân tích TAN hoặc TBN, sự nhiễm bẩn và suy giảm phụ gia bằng quang phổ hồng ngoại
- Chạy bằng pin
- Không dung môi
- Xây dựng giới hạn cảnh báo
- Một giọt dầu (20uL)


Đặc tính của MiniVisc 3000 Series
- Hoạt động đơn giản
- Chính xác cao, nhiệt độ cố định ở 40 ° C
- Chạy bằng pin
- Không dung môi
- Thể tích dầu nhỏ (60uL)


Đặc tính của FerroCheck 2000
- Hoạt động đơn giản
- Kết quả ổn định, chính xác cao ở các nhiệt độ môi trường khác nhau
- Chạy bằng pin
- Không dung môi


Bộ phân tích dầu cơ bản: Kiểm tra nhanh độ nhớt và nồng độ hạt kim loại tại hiện trường là cách đơn giản nhất để đảm bảo dầu còn tốt và độ mòn của máy nằm trong giới hạn báo động. Với FerroCheck 2000, người dùng có thể nhanh chóng kiểm tra nồng độ hạt kim loại lên đến 1%. Đây là một thiết bị miễn phí cho MiniVisc 3000 và chúng cùng nhau cung cấp các nhu cầu phân tích dầu cơ bản cho các chuyên gia dịch vụ thực địa.

Bộ Kit điều kiện dầu: Sự kết hợp Fluidscan và Viscometer cung cấp tình trạng dầu toàn diện cho các chuyên gia dịch vụ dầu nhớt và dịch vụ tại hiện trường. Máy phân tích dầu hồng ngoại cầm tay Fluidscan sử dụng quang phổ Hồng ngoại để kiểm tra hóa học của dầu, bao gồm quá trình oxy hóa, nitrat hóa, lưu huỳnh hóa, tổng số axit, tổng số bazơ và nước. Các tổ hợp này được triển khai rộng rãi trên các tàu biển, nhà máy phát điện và các công trường khai thác.

MiniLab 33 (Combo FluidScan, Viscometer và FerroCheck):
Cấu hình Trivector MiniLab cơ bản kiểm tra tình trạng dầu (Ôxy hóa, TAN) với Quang phổ hồng ngoại (Fluidscan), độ nhớt Kinametic @ 40C, nhiễm bẩn chất lỏng (độ ẩm) và hàm lượng sắt cho sự mài mòn bất thường. Nó là lý tưởng cho các nhà máy công nghiệp hoặc nhà máy điện quy mô vừa và nhỏ để bắt đầu một chương trình phân tích dầu tại chỗ.

Zalo
hotline