Kính hiển vi soi nổi Models SMZ1270i và SMZ1270

Kính hiển vi soi nổi Models SMZ1270i và SMZ1270

Nikon cung cấp đầy đủ các loại kính hiển vi soi nổi có cả đường dẫn quang học song song và thiết kế Đủ xanh để phù hợp với các nhiệm vụ kiểm tra và đo lường đa dạng. Thiết bị SMZ25 hàng đầu tự hào có tỷ lệ thu phóng phóng đại kính hiển vi soi nổi lớn nhất hiện có là 25: 1, vượt xa bất kỳ kiểu máy nào khác có sẵn trên toàn cầu.
Dòng SMZ1270 vượt quá các yêu cầu hình ảnh tiêu chuẩn khi nghiên cứu các tính năng trên các vật thể nhỏ. Nó đặc biệt thích hợp cho khoa học vật liệu, các ứng dụng sản xuất công nghiệp và các chức năng điều khiển quy trình trong dây chuyền.

  • Tính Năng
  • Tài Liệu
  • demo

Độ sắc nét hình ảnh đáng kinh ngạc trong suốt phạm vi phóng đại rộng

Lý tưởng cho các nghiên cứu phân tích hư hỏng, xác định các phương thức hư hỏng và xác minh các giải pháp. Kiểm tra bề mặt thành phần, phát hiện vết nứt, nghiên cứu ăn mòn, vật liệu composite, hàng dệt, các bộ phận được sản xuất bằng máy công cụ cho các thành phần hàng không vũ trụ quan trọng hoặc vật liệu xây dựng và xây dựng đều được thực hiện dễ dàng.

1270i-1270

Model SMZ1270i và SMZ1270

Thích hợp cho các nghiên cứu ứng dụng khoa học vật liệu và sản xuất công nghiệp, tỷ lệ thu phóng mở rộng 12,7: 1 kết hợp tính dễ sử dụng với hiệu suất quang học tuyệt vời.

Độ phóng đại quang học 12.7:1 tốt nhất phân khúc

Với độ phóng đại 12.7:1 (0.63x-8x) tốt nhất phân khúc 12.7:1 (0.63x-8x), model SMZ1270i và SMZ1270 bao phủ một phạm vi phóng đại mở rộng, vượt xa các mô hình trước đó.

Cổng kết nối dữ liệu SMZ1270i

Model SMZ1270i bổ sung giao diện USB thu phóng thông minh để báo cáo vị trí bộ thay đổi độ phóng đại để cho phép phần mềm hình ảnh thực hiện các điều chỉnh hiệu chuẩn đo lường tự động, sửa đổi chúng khi giá trị thu phóng thay đổi.

Điểm nổi bật của sản phẩm

pic_1-3_1

Trường nhìn rộng năng lượng thấp

Trường quan sát có độ phóng đại thu phóng thấp nhất mở rộng đến 35mm cho phép dễ dàng quan sát toàn bộ mẫu hoặc đĩa có đường kính lớn 35mm một cách dễ dàng.

Hình ãnh chất lượng cao

Hình ảnh sáng rõ, đáng kinh ngạc với quang sai màu tối thiểu trong suốt dải thu phóng mở rộng nhờ các thấu kính vật kính “Plan Apo WF” và “ED plan WF” đặc biệt

Phụ kiện đa dạng

Một loạt các chức năng và tính năng của phụ kiện linh kiện có sẵn cho các mẫu kính hiển vi soi nổi nghiên cứu của Nikon cũng có sẵn cho dòng SMZ1270 và 1270i.

Ý tưởng thiết kế tiện dụng trong sử dụng

Các lợi thế về công thái học thể hiện từ việc thiết kế các nút điều khiển chức năng và tư thế của người vận hành. Định vị các bộ điều khiển của người vận hành và các ống quan sát góc thay đổi cho phép làm việc thoải mái mà không mệt mỏi.

Zalo
hotline