Máy đo Video CNC tự động, model NEXIV VMZ-H3030

Máy đo Video CNC tự động, model NEXIV VMZ-H3030

Dòng NEXIX VMZ-H3030 cung cấp khả năng sử dụng và hiệu suất nâng cao, đạt được độ chính xác cao nhất trong dòng NEXIV của Nikon.
VMZ-H3030 cung cấp một trường đo 300x300x150 mm (X, Y, Z) cùng với một loạt các quang học chất lượng cao, hoàn chỉnh với tiêu chuẩn là tia laser quét TTL (xuyên thấu kính). Hệ thống được thiết kế để cung cấp khả năng đo lường chính xác cao nhất.
Do thiết kế và cấu tạo độc đáo, VMZ-H đạt được độ chính xác cao nhất trong dòng NEXIV.

  • Tính Năng
  • Tài Liệu
  • demo

Tổng quan về sản phẩm
Hệ thống đo video VMZ-H3030 CNC cung cấp đường bao đo 300mm x 300mm x 150mm (X, Y, Z) cùng với lựa chọn quang học chất lượng cao và laser quét TTL (qua thấu kính) theo tiêu chuẩn. Hệ thống cung cấp độ chính xác cao nhất trong phạm vi NEXIV để đo video tự động, cung cấp các giải pháp chính xác cao cho nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm ô tô, hàng không vũ trụ, y tế, điện tử, chất bán dẫn và hơn thế nữa. Quang học thu phóng chất lượng hàng đầu cung cấp độ phân giải cao ở khoảng cách làm việc dài (Loại 1,2,3). Độ phóng đại cao khả dụng với các kiểu máy Loại 4 và TZ cho phép đo các tính năng nhỏ đến 0,8 micron. VMZ-H3030 được trang bị đèn chiếu sáng LED phân kỳ (trên), phân kỳ (dưới) và hai đèn LED chiếu sáng vòng 8 đoạn. Kết hợp các đèn chiếu sáng này với quang học cao cấp giúp phát hiện chính xác các cạnh có độ tương phản thấp.
Đo lường CNC
Nikon Metrology đã dựa trên công nghệ kỹ thuật số hiện đại để tạo ra một thiết bị đo tự động, tốc độ cao, hoàn toàn có thể lập trình được cho phép đo CNC. VMZ-H3030 có độ chính xác cực cao (EUX, MPE, EUY, MPE: 0,6 + 2L / 1000 µm), các phép đo lặp lại của các thành phần trong nhiều lĩnh vực công nghiệp bao gồm ô tô, hàng không vũ trụ, thiết bị y tế, điện tử, chất bán dẫn và hơn.

Hệ thống chiếm không gian tối thiểu nhưng cung cấp thông lượng cao của các thành phần được kiểm tra, cung cấp giải pháp kiểm soát chất lượng toàn diện. Ảnh hưởng của người vận hành đối với quá trình được giảm thiểu, dẫn đến kết quả có tính nhất quán cao.
Chức năng Tìm kiếm Thông minh
Ngay cả khi phôi bị lệch, hệ thống sẽ tìm kiếm vị trí mục tiêu mà không cần can thiệp thủ công, dựa trên mẫu hình ảnh được ghi lại trong tệp giảng dạy. Nó cho phép đo lường chính xác, tự động bằng cách loại bỏ các lỗi phát hiện và đo lường.

Người vận hành không còn cần phải đặt một hoặc nhiều phôi một cách thủ công vào căn chỉnh chính xác, vì NEXIV sẽ tự động sửa cho bất kỳ độ lệch nào trong vị trí của chúng. Việc thiết lập bởi người vận hành nhanh hơn và ít phụ thuộc hơn vào việc lắp ráp đắt tiền, tiết kiệm chi phí, tăng tốc độ thông lượng và tăng năng suất đo lường. Đồng thời, tổng chi phí của người vận hành được giảm xuống và hầu như loại bỏ được lỗi của con người, dẫn đến việc hoàn vốn đầu tư nhanh chóng. 

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản, vui lòng nhập địa chỉ email đăng ký xuống dưới đây.

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng nhập địa chỉ email của bạn và nhấn 'GỬI' để hoàn tất đăng ký

Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập nội dung
Zalo
hotline