Máy quang phổ phát xạ Plasma ICP-OES, SPECTROGREEN

Máy quang phổ phát xạ Plasma ICP-OES, SPECTROGREEN

Có 3 phiên bản SPECTROGREEN: giao diện xuyên tâm kép Dual Side-On Interface (DSOI), giao diện kép đồng trục và xuyên tâm Twin Interface (TI) hoặc  xuyên tâm Side-On-Plasma (SOP). 
- Công nghệ giao diện xuyên tâm kép (DSOI) mang tính đột phá mới cho độ nhạy gấp đôi so với các thiết bị có trục nhìn plasma xuyên tâm thông thường 
- Công nghệ TI cho phép độ nhạy cao nhất đối với các nguyên tố vi lượng, cũng như không bị ảnh hưởng bởi nền mẫu cộng với độ chính xác tốt cho các nền mẫu môi trường đầy thách thức.
- Hệ thống đọc GigE mới cho phép truyền phổ trong vòng chưa đầy 100 ms để có tốc độ phân tích nhanh hơn, thời gian lấy mẫu ngắn hơn và nhiều mẫu hơn mỗi giờ
- Bộ tạo LDMOS cực kỳ nhanh nhẹn, không cần làm mát bên ngoài: phân tích chất nền mẫu khó ở độ pha loãng thấp hơn để có giới hạn phát hiện thấp hơn - khởi động nhanh hơn (~ 10 phút) để có năng suất cao hơn

Ứng dụng: Nước thải; Bùn thải; Đất; Bụi; Bộ lọc; Phụ gia trong dầu; Làm mòn kim loại trong dầu; Môi trường & nông học; An toàn sản phẩm tiêu dùng; Dược phẩm; Hóa chất / Hóa dầu; Thực phẩm

 

  • Tính Năng
  • Tài Liệu
  • demo

Tính năng chính:
+ Độ nhạy tăng lên đến gấp 2 lần
+ Đơn giản và dễ sử dụng
+ Đảm bảo độ bền và độ tin cậy
+ Phân tích nhanh cho năng suất cao
+ Khả năng chi trả tuyệt vời
+ Kích thước nhỏ gọn
+ Giảm thiểu chi phí bảo trì
+ Không có giao thoa hướng trục điển hình
+ Không bị nhiễm bẩn giao diện quang học
+ Không có ứng suất nhiệt trên các thành phần
+ Một phân tích cho tất cả các bước sóng yêu cầu
+ Thời gian phân tích nhanh nhất


Máy phân tích SPECTROGREEN ICP-OES mới nhất hiện có 3 phiên bản để tối ưu hóa kỹ năng. Chọn hiệu suất hoàn hảo cho ứng dụng cụ thể của bạn:


SPECTROGREEN TI: mô hình mới nhất này cung cấp một phương pháp tiếp cận hai giao diện đã được chứng minh, kết hợp một cách cơ học cả 2 chế độ xem plasma hướng trục và xuyên tâm. Điều này tối ưu hóa độ nhạy, độ tuyến tính và thay đổi động, trong khi tránh các hiệu ứng ma trận như EIE.


SPECTROGREEN DSOI: giao diện hai mặt xuyên tâm đặc biệt cung cấp gấp đôi độ nhạy của các chế độ xem xuyên tâm điển hình. Và nó tương đương với độ nhạy của các hệ thống xem kép dọc ngọn đuốc mới hơn - trong khi tránh được sự phức tạp và khó khăn của chúng.


SPECTROGREEN SOP có giao diện xuyên tâm, đơn dành riêng cho sự ổn định và hiệu suất chính xác khi không cần độ nhạy bổ sung của DSOI.


Giữa các phiên bản TI, DSOI và SOP, SPECTROGREEN cung cấp các phân tích cực kỳ đáng tin cậy - về mọi thứ từ các phần vết trong ma trận khó khăn như nước thải , đất và bùn cho đến các mẫu kim loại, muối cao và hữu cơ, đến nồng độ cao hơn, chọn phiên bản thích hợp để phù hợp với ứng dụng của bạn. Kết quả thật tuyệt vời cho các phân tích nguyên tố thông thường trên các nhóm người dùng khác nhau, chẳng hạn như tính an toàn của người mua hàng theo luật môi trường và khoa học Dược phẩm Hóa chất / Thực phẩm hóa dầu.

     

Máy phân tích SPECTROGREEN mới cung cấp tỉ lệ về giá cả /hiệu năng tốt- và có thể giảm chi phí hoạt động trong danh mục của nó. Nó tiết kiệm vật tư tiêu hao với công nghệ UV-PLUS sáng tạo để tiết kiệm không tẩy rửa trung bình $3000 mỗi năm! Cuối cùng, nó không cần làm mát bổ sung - loại bỏ sự cần thiết của các thiết bị làm lạnh bên ngoài giá cao, dễ xảy ra sự cố. 

Environmental vs GREEN

GREEN brochure

Demo instruments

Calibration

DemoLab vs ISO17025 Cert.

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản, vui lòng nhập địa chỉ email đăng ký xuống dưới đây.

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng nhập địa chỉ email của bạn và nhấn 'GỬI' để hoàn tất đăng ký

Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập nội dung
Zalo
hotline