Máy đo độ đục / đếm hạt độ nhạy cao NP 7700T

Máy đo độ đục / đếm hạt độ nhạy cao NP 7700T

NP 7700T là máy đo độ đục / máy đếm hạt có độ nhạy cao cho phép đo đồng thời độ đục và số lượng hạt trong các mẫu chất lỏng. Một máy bơm được tích hợp trong thiết bị chính, vì vậy có thể dễ dàng hút mẫu từ cốc và đo. Mô hình này sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các mục đích sử dụng như bảo vệ khỏi cryptosporidium, đo độ đục rất thấp, kiểm soát bể lọc có độ đục từ 0,1NTU trở xuống, v.v.

  • Tính Năng
  • Tài Liệu
  • demo

Tính năng kỹ thuật:
- Model này cho phép đo đồng thời độ đục và số lượng hạt rất thấp đối với nước xử lý màng và nước lọc.
- Có thể đếm hạt cho 6 kênh từ 0,5 đến 1μm, 1 đến 3μm, 3 đến 7μm, 7 đến 12μm, 12 đến 15μm và 15μm trở lên, có tính đến kích thước hạt của cryptosporidium, giardia, v.v.
- NP 7700T có chức năng hút ẩm điện tử, giám sát độ nhiễm bẩn của đầu dò, giám sát đầu ra của nguồn tia laser, bơm nhỏ, v.v.
- Bể khử khí và bộ khử khí nén bằng máy bơm cũng sẽ có sẵn (tùy chọn).
- Có thể tự động lưu tất cả dữ liệu, chẳng hạn như thời gian đo, số lượng hạt cho mỗi kích thước hạt, tổng số lượng hạt, độ đục, v.v., vào các thư mục của mỗi ngày và thời gian đo. Đường xu hướng, báo cáo hàng ngày, báo cáo hàng tuần và báo cáo hàng tháng, v.v. cũng khả dụng khi sử dụng phần mềm truyền dữ liệu độc quyền được đính kèm với mô hình này. Máy in cũng có sẵn.
- Hoạt động liên tục cũng sẽ có sẵn bằng cách gắn đầu ra tín hiệu tương tự DC 4-20mA hoặc đầu ra tiếp điểm rơle, v.v. (tùy chọn).

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản, vui lòng nhập địa chỉ email đăng ký xuống dưới đây.

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng nhập địa chỉ email của bạn và nhấn 'GỬI' để hoàn tất đăng ký

Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập nội dung
Zalo
hotline