Máy phân tích Nhiệt Cơ động học TMA7000 Series

Máy phân tích Nhiệt Cơ động học TMA7000 Series

Máy phân tích Nhiệt Cơ động học TMA7000 Series Hitachi đã tăng gấp đôi độ nhạy so với dòng máy thông thường trước kia của chúng tôi. Nó cho phép đo nhiều loại mẫu, bao gồm cả màng mỏng và mẫu nhỏ, vì nó sử dụng phương pháp mở rộng tổng thể và không giới hạn hình dạng mẫu. Thay đổi các chế độ giữa đẩy, thâm nhập và căng thẳng được thực hiện bằng cách thay thế đầu dò. Một loạt các tùy chọn, chẳng hạn như bộ làm mát tự động, đảm bảo dễ sử dụng và đo lường chính xác cao.

  • Tính Năng
  • Tài Liệu
  • demo

Độ nhạy cao

TMA7000 được trang bị công nghệ tối ưu hóa tín hiệu “Z-ổn định” mới được phát triển, giúp giảm mức độ nhiễu để đạt được các phép đo có độ nhạy cao

Đo với nhiệt độ, độ ẩm cao

Các tùy chọn bổ sung cho phép đo trong điều kiện nhiệt độ cao và độ ẩm cao. Hơn nữa, nó có thể mở rộng để đo độ phồng và đo chân không.

Bộ làm mát thân thiện môi trường

Bộ làm mát thân thiện với môi trường giúp cắt giảm lượng tiêu thụ nitơ hóa lỏng khoảng 40% (so với các mẫu trước đây). Các bộ làm mát điện không sử dụng nitơ hóa lỏng cũng có thể được kết nối.

Kiểm soát chân không hiệu quả

Đồng hồ đo lưu lượng khối lượng có thể được tích hợp vào bộ điều khiển khí để không khí có thể được kiểm soát hiệu quả không chỉ bằng công tắc BẬT / TẮT khí thanh lọc mà còn điều khiển tốc độ dòng chảy được lập trình.

Cải tiến tính năng liểm soát nhiệt độ

Chức năng kiểm soát nhiệt độ tích hợp mới được thiết kế để giảm khoảng cách giữa nhiệt độ chương trình và nhiệt độ mẫu đo và cải thiện sự tuân thủ nhiệt độ.

 

Zalo
hotline