Máy phân tích nước thải (cho Màu và Màu Nước thải Bị ô nhiễm) Hệ thống NDR V

Máy phân tích nước thải (cho Màu và Màu Nước thải Bị ô nhiễm) Hệ thống NDR V

Hệ thống NDR V là bộ phân tích nước thải loại quy trình được sử dụng để theo dõi liên tục màu sắc và độ nhiễm bẩn của nước thải theo quy định của chính quyền địa phương. Nó cho phép đo đồng thời màu sắc, độ đục, màu bị ô nhiễm và phối hợp màu của nước thải và đưa ra cảnh báo khi các giá trị đo được vượt quá mức giá trị tham chiếu đã đặt để kiểm soát. Model này được trang bị 2 mạch bù 2 đường sáng và chức năng hút ẩm điện tử nên có thể đo ổn định ngay cả khi hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Mô hình này sẽ là công cụ phù hợp nhất để kiểm soát nước thải công nghiệp hoặc nước thải sinh hoạt đối với môi trường sông và thiết lập hệ thống quản lý môi trường ISO.

  • Tính Năng
  • Tài Liệu
  • demo

Tính năng kỹ thuật:

- Đây là loại máy phân tích xử lý để đo độ màu và độ nhiễm màu của nước thải, giúp giám sát liên tục tình trạng thoát nước theo quy định của chính quyền địa phương.
- Chỉ với một thiết bị này, bạn có thể đo độ màu, độ đục, độ nhiễm màu, tọa độ màu,... của nước thải nhà máy và nước thải sinh hoạt.
- Sử dụng chức năng được trang bị để đặt các mức giá trị tham chiếu để kiểm soát, cảnh báo sẽ được đưa ra đối với các giá trị đo được vượt quá giới hạn trên.
- Nhờ chức năng hút ẩm điện tử tích hợp, NDR System V thậm chí có thể được lắp đặt trong môi trường có độ ẩm tương đối cao với khả năng ngưng tụ hơi nước.
- Có thể đo ổn định và độ chính xác cao ngay cả khi hoạt động liên tục trong nhiều giờ nhờ vào mạch bù 2 đường sáng.
- Mô hình này có các đầu ra như RS-233C và tiếp điểm rơle tương tự như cấu hình tiêu chuẩn.

 

Zalo
hotline