SPECTRUMA GDA-150HR

SPECTRUMA GDA-150HR

Công cụ mạnh mẽ và linh hoạt cho các nhiệm vụ kiểm soát chất lượng hàng ngày
Máy quang phổ GDA-OES GDA 150HR và GDA 650HR là những công cụ mạnh mẽ để Kiểm soát và Nghiên cứu Chất lượng, được thiết kế để thực hiện công việc 24/7 và có thể bảo trì đồng thời. GDA 150HR được phát triển chủ yếu để nghiên cứu các mẫu có tính dẫn điện, trong khi GDA 650HR cho phép phân tích các mẫu không dẫn điện.

  • Tính Năng
  • Tài Liệu
  • demo

Máy GDA 150HR được trang bị đầu dò quang học CCD mạnh mẽ, ổn định nhiệt độ được phát triển để phân tích độ sâu nguyên tố và phân tích nguyên tố số lượng lớn trong lĩnh vực sản xuất. GDA 150 HR được tối ưu hóa để đáp ứng yêu cầu của các công ty vừa và nhỏ.

Máy được sử dụng phân tích cho các ứng dụng sau:
- kiểm tra bề mặt sau quá trình khuếch tán
- kiểm tra các quy trình phủ galvanic
- phân tích lớp phủ vật liệu cứng thông qua PVD hoặc CVD
- đánh giá mạ kẽm nhúng nóng cũng như các loại mạ kẽm khác
- xác định nồng độ nguyên tố trong các lớp và vật liệu

 

GDA 150HR phù hợp cho phân tích các mẫu có tính dẫn điện và phân tích các nguyên tố nhẹ như C, N và H (cũng cho phép tùy chọn phân tích O).

Do vận hành thiết bị đơn giản và tốc độ cao của chu trình phân tích, nên có thể can thiệp nhanh chóng vào quá trình sản xuất để sửa bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra - một lợi thế quyết định so với các phương pháp thông thường như điều tra kim loại vốn cần thời gian chuẩn bị tương đối lâu.

Ưu điểm của đầu dò quang học độ phân giải cao SPECTRUMA CCD: Linh động trong việc lựa chọn các kênh nguyên tố phân tích.

Zalo
hotline